Các mẫu mã áo lá học sinh phổ biến, áo lá dành cho học sinh mặc luôn luôn đắt khách, áo lá dành riêng cho các bé xíu học sinh đi học mặc thông dụng


ÁO LÁ SAKI 038 - MÀU TRẮNG

ÁO LÁ SAKI 038 - MÀU TRẮNG

ÁO LÁ SAKI 038- cốt tông 100% ngấm hút các giọt mồ hôi tốt- Aó lá dạng 3 lỗ, phối ren sọc, có mút nhẹ- mềm mại ..

Bạn đang xem: Áo lá cho bé gái

giá thành Sỉ : 23,000 VNĐ 39,000 VNĐ


ÁO LÁ DÀI ELENA DA

ÁO LÁ DÀI ELENA DA

ÁO LÁ DÀI PHỐI REN ELENA- Áo lá dài phối Ren.- Thỏa mái lúc mặc.MÀU: DA,TRẮNGSIZE:M,L, X..

giá thành Sỉ : 28,000 VNĐ 50,000 VNĐ


ÁO LÁ DÀI ELENA TRẮNG

ÁO LÁ DÀI ELENA TRẮNG

ÁO LÁ DÀI PHỐI REN ELENA- Áo lá nhiều năm phối Ren.- Thỏa mái khi mặc.MÀU: TRẮNGSIZE:M,L, XLSả..

giá bán Sỉ : 28,000 VNĐ 50,000 VNĐ


ÁO LÁ DÀI SAKI 039- MÀU TRẮNG

ÁO LÁ DÀI SAKI 039- MÀU TRẮNG

ÁO LÁ DÀI SAKI 039- làm từ chất liệu Cotton lụa, dày mềm mại co giãn 4 chiều tốt.-&..

giá bán Sỉ : 26,000 VNĐ 45,000 VNĐ


ÁO LÁ NGẮN ELENA DA

ÁO LÁ NGẮN ELENA DA

ÁO LÁ NGẮN PHỐI REN ELENA- Áo lá ngắn phối Ren.- Thỏa mái khi mặc.MÀU: DA,TRẮNG, ĐENSIZE:M,&nb..

giá bán Sỉ : 25,000 VNĐ 39,000 VNĐ


ÁO LÁ NGẮN ELENA TRẮNG

ÁO LÁ NGẮN PHỐI REN ELENA- Áo lá ngắn phối Ren.- Thỏa mái khi mặc.MÀU: DA,TRẮNG, ĐENSIZE:M,&nb..

giá thành Sỉ : 25,000 VNĐ 39,000 VNĐ


ÁO LÁ NGẮN ELENA ĐEN

ÁO LÁ NGẮN PHỐI REN ELENA- Áo lá ngắn phối Ren.- Thỏa mái lúc mặc.MÀU: DA,TRẮNG, ĐENSIZE:M,&nb..

giá cả Sỉ : 25,000 VNĐ 39,000 VNĐ


ÁO LÁ SAKI 021 - MÀU TRẮNG

ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 021- làm từ chất liệu Cotton lụa, dày mềm mại co và giãn 4 chiều tốt.-&n..

giá cả Sỉ : 24,000 VNĐ 40,000 VNĐ


ÁO LÁ SAKI 032 - MÀU TRẮNG

ÁO LÁ SAKI 032- hóa học vải : cốt tông 100% co và giãn tốt,siêu thấm hút mồ hôi- Áo không mút, phối re..

giá cả Sỉ : 22,000 VNĐ 35,000 VNĐ


ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 033

ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 033- cấu tạo từ chất 100% cotton, giãn nở tốt- có mút vơi bền, download 3- thấm hút m..

giá thành Sỉ : 21,000 VNĐ 35,000 VNĐ


ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 037

ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 037- gia công bằng chất liệu 100% cotton, giãn nở tốt- gồm mút nhẹ bền, cài đặt 2- thấm hơi m..

giá thành Sỉ : 20,000 VNĐ 35,000 VNĐ


ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 368

ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 368- gia công bằng chất liệu 100% cotton, giãn nở tốt- Mút ép mỏng tanh liền, mút khôn cùng bền với chống..

Xem thêm: Top 8 Cửa Hàng Giày Dép Trẻ Em Gò Vấp, Tp, Kho Giày Trẻ Em

giá bán Sỉ : 32,000 VNĐ 59,000 VNĐ


ÁO SAKI 035 - ÁO HỌC SINH - MÀU TRẮNG

ÁO SAKI 035 - ÁO HỌC SINH - MÀU TRẮNG- chất vải : cotton lụa, giãn nở tốt, thấm hút mồ hôi- chén bát áo ..

giá cả Sỉ : 21,000 VNĐ 35,000 VNĐ


ÁO LÁ DÀI ELENA ĐEN

ÁO LÁ DÀI PHỐI REN ELENA- Áo lá nhiều năm phối Ren.- Thỏa mái lúc mặc.MÀU: DA,TRẮNG, ĐENSIZE:M, ..

giá bán Sỉ : 28,000 VNĐ 50,000 VNĐ


ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 036

ÁO LÁ SAKI HỌC SINH 036- cấu tạo từ chất 100% cotton, giãn nở tốt- tất cả mút vơi bền, phiên bản to sau- thấm ..

giá cả Sỉ : 20,000 VNĐ 35,000 VNĐ


Ban
Si
Do
*

*

*

*

*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIMã FREESHIP và để được Miễn chi phí ship Đổi trả trong 30 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì

Bước vào tuổi dậy thì, chúng ta gái bước đầu phải làm cho quen với áo nịt, áo chíp, áo lá… là điều hiển nhiên và nên thiết, từ đó, việc chọn sản phẩm ra làm sao để vừa trường đoản cú tin, vừa thoải mái, vừa bảo đảm an toàn được sự an toàn, cách tân và phát triển sức khỏe là vấn đề quan trọng. Những tiêu chí sau đó là những nhắc nhở hữu ích lúc lựa Áo lá nữ sinh cho các bạn gái:

Lý vì chưng các nhỏ xíu gái buộc phải mặc áo lá người vợ sinh?

Áo lá nữ sinh là 1 trong loại áo lót dành cho các bé gái mới lớn được thiết kế theo phong cách không gồm gọng, mềm mại và mượt mà cho bé bỏng cảm giác dễ chịu khi mặc. Tuy thế vẫn góp vòng một của các nhỏ bé phát triển một cách tốt nhất. Áo lá khoác trong cho bé nhỏ tự tin không trở nên ngại lúc vòng một bước đầu phát triển. Áo mặc bên trong giúp bảo đảm an toàn cơ thể cùng thấm hút mồ hôi tốt mang đến cho nhỏ nhắn cảm giác dễ dàng chịu cả ngày dài.

Những xem xét khi chọn cài đặt áo lá

Chất liệu sản phẩm là vấn đề phải được ném lên hàng đầu, bởi lẽ vì áo lá, đồ lót luôn tiếp xúc trực tiếp cùng với vùng domain authority nhạy cảm, nếu tìm không đúng thành phầm thực sự hóa học lượng, sẽ gây kích ứng da, một số trong những trường hợp gồm hể viêm, tấy đỏ nguy hiểm. Thông thường, làm từ chất liệu tốt nhất yêu cầu là cotton với sợi quality cao, hoặc Modal…với để tính teo giãn, thấm hút các giọt mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng cùng thoải mái.Nhất là với công dụng nóng nhiệt đới như Việt Nam.

Kích thước phù hợp: rất có thể cùng độ tuổi mà lại sự cải tiến và phát triển của mỗi khung hình là không giống nhau, chính vì vậy lúc mua áo lá đàn bà sinh cho bạn gái tuổi bắt đầu lớn này, buộc phải đo kích thước cẩn thận và liên tiếp theo dõi để biến đổi kích thước áo lá phù hợp, ko nên nỗ lực mặc áo vượt chật hoặc quá rộng, đề dễ dàng gây khó tính và tác động đến tiến độ phát triển đặc biệt quan trọng của vòng 1.

Kiểu dáng vẻ là tiêu chí tiếp theo cần quan lại tâm. Không phải kiểu dáng vẻ nào cũng phù hợp với vòng một đang bước đầu phát triển. Những kiểu dáng thông thường sẽ làm bạn gái khó chịu và hạn chế sự cải cách và phát triển của vòng ngực không đúng cách dán nếu chọn áo ngực nâng vượt cao, hoặc ôm thừa sát, có nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến sự lưu giữ thông những mạch máu, nếu như sử dụng lâu bền hơn có thể tác động đến tim mạch. Tốt nhất là tiến trình đầu, vòng 1 đề xuất sự thoải mái và dễ chịu và nâng đỡ thanh thanh vừa đủ, để sản xuất điều kiện tốt nhất cho sự cách tân và phát triển tự nhiên của khung hình bạn gái. Giúp bé bỏng trải qua quá trình dậy thì không nhiều căng thẳng, hạn chế ảnh hưởng tâm lý.

Thiết kế phải tương xứng với lứa tuổi: mỗi kiểu dáng có thể có không ít thiết kế khác biệt từ màu sắc đến hoa văn, hình mẫu thiết kế trang trí, cấu tạo từ chất họa tiết... Mặc dù với lứa tuổi new lớn, xu thế đơn giản, vơi nhàng, phù hợp với độ tuổi được ưu tiên. Các bạn gái ở tiến trình này nên áp dụng những color nhẹ nhàng như màu da, color trắng, màu sắc hồng nhạt, xanh nhạt…sẽ tạo nên sự vơi dàng, con gái tính. Những họa ngày tiết cũng bắt buộc được tiết chế, có thể ưu tiên nhấn, nhún, đi viền vài ba nét để thêm phần địu đà vơi nhàng.

Chọn thành phầm có yêu thương hiệu: cùng với tầm quan trọng của giai đoạn cải tiến và phát triển vòng 1, yếu tố đặc biệt quan trọng trên thường xuyên cần đi đôi với một chữ tín lớn, to gan và có tên tuổi nhiều năm trên thị trường. Một số yếu tố cần cân nhắc khi tìm hiểu một uy tín như: Có nhà máy sản xuất không, Tuổi đời của doanh nghiệp có lâu không, có chứng nhận, chứng từ về sản phẩm không?…

Vậy sở hữu Áo Lá cô gái sinh uy tín làm việc đâu?

Đồ lót giá chỉ rẻ bây chừ đang tràn trề thị trường, phần nhiều những thành phầm này có xuất phát không rõ ràng, chưa kể đến chất lượng không đảm bảo, ẩn chứa tương đối nhiều nguy cơ nguy khốn đến sức khỏe. Bởi vì vậy để đảm bảo bình an tuyệt đối chỉ nên chọn mua Áo Lá cho bé xíu tại những showroom uy tín có chứng chỉ kiểm định quality rõ ràng.

An Toàn mang đến Da theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO* - (*) Determination of Formaldehyde - BS EN ISO 14184-1 : 2011giúp khách hàng hàng yên tâm khi chọn lựa. Sản phẩm bảo đảm chất lượng, tất cả uy tín hơn hai mươi năm trên thị trường. Xứng đáng là chọn lọc cho sản phẩm Áo lá, Áo Lá người vợ sinh.

Chuỗi shop thời trang dodepchobe.com xuất hiện ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tham khảo thông tin mua hàng tại: https://dodepchobe.com/pages/he-thong-shop

Cùng theo dõi và quan sát dodepchobe.com để biết thêm nhiều chương trình tặng kèm hấp dẫn. Nhấn thêm nhiều ƯU ĐÃI khác khi mua và thanh toán Online tại nhà dodepchobe.com.