NGĂN CHẶN HƠN 90%* TIA UV.

*Theo tiêu chuẩn chứng nhấn JIS L 1925:2019 và áp dụng cho một vài sản phẩm chũm thể. Vui lòng tương tác Bộ phận chăm lo khách mặt hàng của UNIQLO để được tư vấn thêm.

*

Tích hợp technology chống nắng tiên tiến từ Nhật Bản, tạo thành nên gia công bằng chất liệu có khả năng phản xạ tia UV và hấp thụ tia UV, ngăn chặn hơn 90%* tia UV, giúp đảm bảo an toàn tối ưu dưới ánh nắng mặt trời.


*

*
"An vai trung phong với lựa chọn chống nắng này cho cả nhà"

Minh Châu

Trưởng Phòng nội dung Eva.vn


*
"Chống nắng và nóng thật linh hoạt và thoải mái"

Ngọc Mai

Phóng viên


*
"Giải pháp kháng nắng dễ dàng và tiện lợi"

Lê Văn Trọng

Biên tập viên

"Tự tin đón nắng đầy phong cách"

Khánh Linh

Dẫn chương trình


1 AIRism Áo Khoác khóa dùng để kéo kháng UV Vải mắt Lưới

gia công bằng chất liệu mềm mại, nhoáng mát, sở hữu lại cảm hứng mát lạnh thoải mái khi mặc, mang đến sự thoải mái và dễ chịu trong suốt cả ngày dài


2 Áo Parka kháng UV thu về

mua chỉ số chống nắng tối đa*1 (UPF 50+*2) trong phân loại thành phầm may mặc, với thi công 3D văn minh và tài năng gấp gọn, ưng ý cho phong thái năng động mỗi ngày

*1 Đo lường theo chỉ số kháng UV áp dụng tại Nhật Bản. *2 UPF - Ultraviolet Protection Factor, là chỉ số chứng minh khả năng phòng tia UV của group sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang.


*1 Ultraviolet Protection Factor (UPF) là một chỉ số cho thấy trang phục hoặc thành phầm dệt may khác ngăn ngừa tia UV tốt như cầm nào. *2 Đề cập mang đến chỉ số phòng tia UV tuyệt nhất ở Nhật Bản.


1 AIRism Áo Khoác khóa cài chống UV Vải đôi mắt Lưới

ngăn ngừa hơn 90% tia UV tạo hại, góp bé bình yên tận tận hưởng mọi chuyển động ngoài trời. Thoải mái và dễ chịu và mát rượi suốt ngày lâu năm với công nghệ vải AIRism bóng mịn và thô thoáng.


ngay cả những trang phục ngày hè sáng color cũng hoàn toàn có thể chống tia UV tốt. UNIQLO đã tích hợp technology Chống tia UV vào nhiều nhiều loại sản phẩm, từ dòng bộ đồ AIRism nhoáng mát tương thích cho hầu như ngày hè lạnh mát đến áo khóa ngoài bỏ túi tiện dụng. Tủ chứa đồ của chúng tôi bao hàm các sản phẩm có chỉ số UPF từ 25 mang đến 50+, giúp bảo đảm tức thì và tối ưu dưới ánh nắng mặt trời.
UNIQLO sẽ kiểm hội chứng rằng tác dụng không bớt sau 10 lần giặt. Đối với các loại vải kêt nạp tia UV, hiệu quả rất có thể giảm dần sau vài năm khi áo xống được giặt các lần. Ngược lại, đối với các loại vải có tác dụng phản xạ tia UV, làm từ chất liệu phản xạ được xáo trộn vào tua dệt để trực tiếp phản nghịch chiếu tia UV, nên sẽ không mất tác dụng chống nắng. Nhưng lại khi quần áo mất form bởi vì giặt và mặc những lần, công dụng chống tia UV rất có thể giảm do những sợi vải bị mỏng manh đi.
lưu ý: Trong thí điểm sơ bộ của một đội chức bên thứ ba, tính năng chống tia UV đã có xác nhận duy trì sau 10 lần giặt. Điều này không có nghĩa là nó bất ngờ đột ngột mất công dụng sau 10 lần giặt, mà tính năng kéo dài bao thọ còn tùy thuộc vào biện pháp mặc cùng giặt của xiêm y nên shop chúng tôi không thể đưa ra con số rõ ràng về chu kỳ giặt.
Áo kháng nắng trẻ em Uniqlo Gu Nhật có lợi dành cho phụ thân mẹ bảo đảm bé khỏi mối đe dọa của tia nắng chói chang (UV) tác động tới làn domain authority và sức mạnh của trẻ con trong mùa hè.

Bạn đang xem: Áo chống nắng trẻ em uniqlo


08 dark gray
*
*

66 blue
*
*

110
*
*

120
*
*

130
*
*

08 dark gray / 110 - 450.000₫08 dark gray / 120 - 450.000₫08 dark gray / 130 - 450.000₫08 dark gray / 140 - 450.000₫08 dark gray / 150 - 450.000₫66 blue / 110 - 450.000₫66 xanh / 120 - 450.000₫66 xanh / 130 - 450.000₫66 blue / 140 - 450.000₫66 blue / 150 - 450.000₫
Áo kháng nắng trẻ em GU Nhật - đảm bảo các nhỏ bé khỏi tác động ảnh hưởng của tia cực tím.

Làn domain authority của các bé nhỏ vốn rất mỏng dính và gặp nhiều nguy hại nếu chịu ảnh hưởng tác động của tia rất tím. Với chiếc áo khóa ngoài chống nắng Uniqlo GU Nhật có tác dụng chống tia UV cho 90%, cha mẹ có thể an tâm vì bé bỏng đã được bảo vệ bình an tuyệt đối.

Bên cạnh khả năng chống tia UV, cấu tạo từ chất vải thun hạn chế nắng Uniqlo GU có tương đối nhiều ưu điểm như: loáng mát, mềm mại, không phai màu,... đặc biệt là thiết kế đẹp, nhẹ nhàng, thời trang.

Xem thêm: Hệ thống bán đồ chơi trẻ em kidsland, đồ chơi trẻ em kidsland

*

Áo chống nắng trẻ em GU Nhật bản - 303330

Công nghệ UV Cut là gì?

Công nghệ UV Cut là technology do thương hiệu thời trang Uniqlo vạc triển. Những sản phẩm áo cách nắng Uniqlo Nhật bạn dạng được ứng dụng technology này như 1 cách bảo đảm da của doanh nghiệp một bí quyết tố ưu nhất.

Để reviews khả năng đảm bảo da của các loại vải vóc và quần áo người ta thực hiện chỉ số UPF. UPF là chỉ số cho thấy khả năng bảo vệ da khổi tác động của cả tia UVB (gây cháy nắng) với UVA (tia tử ngoại rất có thể gây tổn hại ADN của tế bào, khiến ung thư). Chỉ số UPF càng cao chứng tỏ khả năng bảo đảm an toàn da càng tốt.

Áo hạn chế nắng Uniqlo bao gồm chỉ số UPF 40 nghĩa là cản được đến 90% giúp bảo đảm an toàn da bạn tốt nhất.

*

Ưu điểm của áo phòng nắngcho trẻ con em

- làm từ chất liệu áo được thiết kế bằng vải thun phông mềm với mỏng.