Đã 11 năm trôi qua, vụ án "cậu nhỏ xíu mặc váy đỏ" bị tiêu diệt trong tứ thế bất thường vẫn chính là tâm điểm của dư luận mỗi khi nhắc đến. Cho tới nay, những lời đồn thổi xoay quanh vụ án bí hiểm này vẫn tồn tại được lan truyền.

Bạn đang xem: Vụ án cậu bé áo đỏ


Vào tháng 11/2009, một vụ án quỷ dị xảy ra tại làng mạc núi, thôn song Tinh, trấn Đông Tuyền, khu tía Nam, Trùng Khánh, Trung Quốc. Nạn nhân là một cậu bé xíu 13 tuổi tên sườn Chí Quân, học lớp 8 trường trung học Đông Tuyền, đã chết vào tư thế bất thường được phạt hiện bởi người cha.

Thời điểm đó, vụ án này sẽ không được nhiều người quan tâm, nhưng sau một tháng khi cảnh giáp vào cuộc và phát hiện nhiều điều quỷ dị yêu cầu đã trở thành một vào vụ án kỳ quỷ quái nhất Trung Quốc đến đến ngày nay.Nạn nhân khuông Chí Quân.

Hóa ra, cánh cửa đã bị chặn lại bởi nhì tấm ván lớn cùng một thanh thép. Cảm nhận điều chẳng lành, ông đã phá cửa thì phạt hiện đàn ông 13 tuổi chết vào tư thế hai tay bị treo lên xà nhà, bên phía trong là đồ bơi nữ, phía bên ngoài mặc váy đầm đỏ, cài đặt hoa trắng trước ngực, bên trên chân tất cả đeo một quả cân, dưới đất bao gồm vết xước và lõm, bên cạnh là chiếc ghế bị đá ngã.Khung cảnh lúc phát hiện ra thi thể tương đối bừa bộn, quần áo bị ném xuống đất. Bao gồm một không nhiều đồ đạc bao gồm đồng hồ điện tử, túi đi học, thứ tính, điện thoại di động, sản phẩm đĩa compact vẫn còn nguyên trên giường, dường như có nhị gói mì ăn liền để ở trên bàn.

Ngay lúc thấy cảnh này, khung Kỷ Lục vội vã đặt con trai xuống, nhưng khi chạm vào cơ thể cậu bé nhỏ thì vạc hiện lạnh tanh, gồm lẽ khuông Chí Quân đã chết được một thời gian. Lúc đó, khuông Kỷ Lục như người mất hồn, toàn thân tê liệt với cảnh tượng trước mắt yêu cầu đã bật khóc. Sau khi lấy lại bình tĩnh, ông đã gọi cảnh tiếp giáp để báo án.Tại hiện trường vụ án, cảnh ngay cạnh phát hiện những điều dị thường. Trán của sườn Chí Quân tất cả một lỗ nhỏ, trên đùi, nhì tay, bắp đùi cùng mắt cá chân đều bao gồm vết siết rất sâu. Điều đáng nói, trang phục cơ mà Khuông Chí Quân mặc tất cả phần thần túng bấn khi mặc chiếc đầm màu đỏ. Theo lời của sườn Kỷ Lục, chiếc đầm này của chị họ sườn Chí Quân. Nạn nhân mặc đồ bơi màu sắc đen bên trong, trước ngực tất cả nhét nhị miếng vải nhung giả có tác dụng ngực.Chiếc váy đầm đỏ mà Khuông Chí Quân mặc.

Ngoài ra, tại hiện trường vụ án, cảnh sát không tìm kiếm thấy dấu chân của nghi phạm, cũng không có bất kỳ dấu hiệu ẩu đả xuất xắc giằng teo nào. Môi trường bao phủ khá tự nhiên, vậy cuối cùng làm cho thế nào một cậu nhỏ xíu có thể mặc đầm đỏ rồi buộc tay bằng sợi dây và treo mình trên xà nhà.

Có nhiều phỏng đoán sau đó khiến vụ án trở bắt buộc phức tạp bởi lẽ những dấu vết trong vụ án cũng chứa nhiều sự mâu thuẫn. Trước khi tất cả câu trả lời bao gồm thức từ pháp y, nhiều người tin rằng mẫu chết của sườn Chí Quân có tương quan đến tà thuật, thờ tế. Tuy vậy sau đó, các chuyên viên đã lên tiếng chủ yếu thức về dòng chết của “cậu bé bỏng váy đỏ" ở Trùng Khánh.

Các chuyên gia pháp y thông qua điều tra với phân tích hiện trường vụ án rồi đưa ra kết luận cuối cùng. Họ tin rằng cậu bé nhỏ 13 tuổi khuông Chí Quân đã chết do ngạt tình dục (Sexual asphyxia).

Xem thêm: Mua Dép Chữ H Cho Bé Gái Form Bé Toàn Ảnh Tự Chụp, Giày Lười Chữ H Phong Cách Cho Bé Ott91352Bố mẹ của sườn Chí Quân.

Ngạt tình dục được xem là hoạt động đơn độc được thực hiện bởi nam giới, chỉ những người có tâm lý và hành vi tình dục khác lạ, một mình tìm chỗ khuất, cần sử dụng phương pháp treo hoặc thắt cổ để khống chế hô hấp, tạo trạng thái đại óc thiếu không khí, kích mê say tăng cường đắm say muốn tình dục nhằm đạt đến cực khoái. Trong quy trình áp dụng phương pháp này thường bao gồm thể xảy ra bất trắc nên loại hành vi này còn có tính nguy hiểm cao, bao gồm thể dẫn đến tử vong.

Khi chết, khuông Chí Quân mặc đồ phụ nữ phù hợp với đặc điểm của những người gồm xu hướng ngạt tình dục. Mặt cạnh đó, ngạt tình dục tất cả những mức độ khiếm khuyết nhân cách không giống nhau ở những người có dấu hiệu bất thường về tình dục.

Sau tất cả, vụ án "cậu bé bỏng váy đỏ" mặc dù được các chuyên gia phân tích nhưng nhiều người vẫn thiếu tín nhiệm về những điều bất thường. Câu chuyện cuối cùng là tất cả những người tin vào khoa học nhưng cũng ít nhiều người nghĩ đến chuyện vai trung phong linh. Vụ án này được liệt vào một vào những vụ án nổi bật nhất ở Trung Quốc, nó đã được chuyển thể thành phim và chiếc chết của "cậu nhỏ xíu váy đỏ" vẫn mãi là một túng thiếu ẩn đối với nhiều người.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Kỳ &#x
E1;n Trung Quốc (3): Tranh c&#x
E3;i về ch&#x
E2;n tướng vụ &#x
E1;n cậu b&#x
E9; v&#x
E1;y đỏ ở Tr&#x
F9;ng Kh&#x
E1;nh thích
C2;m mưu của hội k&#x
ED;n b&#x
ED; ẩn: Ngầm thao t&#x
FA;ng quyền lực, thiết lập một trật tự thế giới mới? Những vụ &#x
E1;n hấp dẫn nhất trong Th&#x
E1;m tử Kindaichi Chiếc đồng hồ với thiết kế cực dị cứ đ&#x
FA;ng 12 giờ l&#x
E0; biến th&#x
E0;nh khối lập phương, trị gi&#x
E1; hơn 1 tỉ đồng

Vụ cậu b&#x
E9; v&#x
E1;y đỏ ở Tr&#x
F9;ng Kh&#x
E1;nh được dư luận đưa ra nhiều suy đo&#x
E1;n, cho đến nay, những lời đồn xoay quanh kỳ &#x
E1;n n&#x
E0;y vẫn c&#x
F2;n được lan truyền.


Tháng 11/2009, tại thôn tuy vậy Tinh, trấn Đông Tuyền, ba Nam, Trùng Khánh ảy xảy ra một vụ án quỷ dị. Nàn nhân là sườn Chí Quân, học sinh lớp 7 của ngôi trường trung học Đông Tuyền. Tử thi được phát hiện tại trong tình trạng quỷ dị: mặc đầm đỏ, trước ngực cài đặt hoa trắng, bên phía trong mặc một bộ quần áo bơi, thủ công bị dây thừng buộc chặt, nhì tay treo trên xà nhà, chân không đụng đất, trên chân còn treo một quả cân, bên dưới đất có một lốt xước cùng lõm, cạnh bên là loại ghế bị đá vấp ngã trên đất.
Ngoài ra, trên trán nàn nhân tất cả một lỗ nhỏ dại không rõ nguyên nhân, đùi, hai tay, bắp đùi cùng mắt cá chân tất cả vết siết siêu sâu. Giày của nạn nhân nhì chiếc đặt hướng ngược nhau, song song với giường.Sau khi công an tới điều tra, họ phát hiện tại được vô cùng nhiều chi tiết dị thường. Cánh cửa khi cha của khuông Chí Quân về bên bị khóa từ mặt trong, cửa sau khép hờ, không tồn tại dấu vệt bị bỗng nhiên nhập. Hiện tại trường vụ án là phòng khách, trên giường có một ngọn nến cháy một nửa, bật lửa, đầu đãi VCĐ hoạt hình Thánh đấu sĩ, poster, postcard phim, với một gai dây xích.
Hai tay nàn nhân bị cột và kéo lên rất cao treo bên trên xà ngang, bên trên xà ngang còn có 3 dấu xước vì bị dây thừng cứa ra. Cách thi thể khoảng tầm 70cm về phía nam gồm một băng ghế lâu năm bị đá đổ, chân ghế hướng đến phía nàn nhân. Thần bí hơn, phần đầu nàn nhân quấn váy đầm màu đỏ, fan mặt đồ bơi đen, tất cả dấu sáp nến bên trên cơt thể, trước ngực bị nhét vào hai viên vải nhung giả có tác dụng ngực.Theo quan sát và đối chiếu của cảnh sát, nạn nhân bị buộc từ dưới lên, rất có thể do một tín đồ làm. Phần dây buộc làm việc cổ tay rất đơn giản tuột ra. Cơ thể được trói những vòng để nó sinh hoạt đúng bốn thế như nguyên nhân muốn. Quả tạ được buộc sinh hoạt chân để giữ độ bình ổn của cơ thể; dây buộc bên dưới chân được buộc hết sức kỹ, siêu chặt, không dễ tránh thoát.
Sau khi giám định pháp y, cảnh sát tìm thấy các vết thi ban red color sậm nằm tập trung ở nhì cánh tay, hai chân, bụng. Trán bầm tím nhẹ, kết mạc mắt xuất huyết, khuỷu chân cùng ngón chân dính bụi. Màng não tụ huyết, không thấy vệt thương bên trên não, màng đệm trong phổi cũng đều có dấu hiệu xuất huyết, nhưng không tìm thấy vệt thương. Trong máu không tìm thấy thành phần của những chất bất thường. Phần lòng đồ tập bơi tìm thấy dấu vết tinh dịch của nàn nhân.
Như vậy, nạn nhân có các dấu hiệu đặc trưng của chiếc chết bởi vì nghẹt thở, qua đời vào thời gian 1h sáng ngày 3/11. Tín đồ giữ quan đặc điểm đó là mọi pháp y địa phương đã chào làng kết quả chất vấn và "Tạp chí Pháp Y" kì 5 quyển 26 tháng 10 năm 2010 report pháp y về chứng trạng tử vong của cậu bé xíu váy đỏ sinh sống Trùng Khánh.Quan điểm này cho rằng, hiện tại trường và công dụng của pháp y hoàn toàn tương xứng với sệt điểm khung người của bạn chết vị nghẹt thở tình dục (sexual asphyxia). Nguyên nhân mở ra hành vi nghẹt thở tình dục của khung Chí Quân thì không có ai biết rõ, cũng chính vì có khôn xiết ít thông tin cá thể về cậu nhỏ nhắn được cung cấp. Lý do tử vong của cậu bé bỏng cũng hoàn toàn có thể là vì: trong khi thể nghiệm niềm vui, cậu nhỏ nhắn không kịp tuột tay khỏi dây thừng, trong khi vùng vẫy vô tình đá trúng băng ghế, yêu cầu bị nghẹt thở cho chết.
Tuy nhiên, đông đảo dấu lốt trong vụ án cũng chứa nhiều mâu thuẫn. đa số người tin rằng chết choc của cậu bé xíu liên quan liêu tới tà thuật, thờ tế, không chỉ có đơn thuần là cậu nhỏ xíu đã từ ngược đãi mình rồi vô ý chết.
Có rất nhiều phỏng đoán luân chuyển quanh tại sao cái bị tiêu diệt của cậu bé váy đỏ, tổng thích hợp manh mối, loại bỏ những phỏng đoán phi lí thì bao gồm các nguyên nhân như: Châm phân chia phách, đầm đỏ trói hồn, trụy hồn thác, vốn là mẹo nhỏ điển hình của thuật trói hồn Mao Sơn. Cũng có người đồn rằng, đó là một mẫu mã "đoạt hồn nuôi quỷ", tương tự như với nuôi Kumanthong của Thái Lan. Lại sở hữu người chỉ ra rằng mượn hồn nối mệnh, là cấm thuật bởi để ngừng không nên chỉ hồn mai một người là đủ, rất cần được có hồn mai của 13 đồng phái mạnh đồng bạn nữ dưới 15 tuổi mới có thể thành công.Bạn đọc rất có thể thảo luận, dàn xếp thêm về các vụ án cũng giống như các sản phẩm kinh dị không giống tạiĐÂY.