Giá bên dưới 100,000₫=100000 )&& (price:product 100,000₫ - 200,000₫=200000 )&& (price:product 200,000₫ - 300,000₫=300000 )&& (price:product 300,000₫ - 400,000₫=500000)" data-operator="||">Giá bên trên 500,000₫
1Y-9-11kg2Y-11-12kg3Y-12-13kg4Y-14-16kg5Y-17-19kg6Y-19-21kg7Y-21-23kg8Y-23-25kg9Y-25-27kg10Y-27-30kg11Y-30-32kg12Y-32-34kg13Y-33-35kg14Y-35-37kg
*
*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship cả nước mọi đơn hàng từ 399K<Độc quyền Online> Voucher vô cùng hot 30K - 50K - 100K vận dụng cho mọi đối kháng hàng. Áp dụng mặt khác CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật bé nhỏ tháng 5 - sút 20% về tối đa 100K cùng với HĐ trường đoản cú 449K. Inbox Fanpage vận dụng CTKMLưu ý: Được vận dụng đồng thời cùng dồn các CTKM. Đối với sản phẩm sale, SP vận dụng CTKM: Đổi kích thước (nếu còn size). Không đổi qua thành phầm khác.

Bạn đang xem: Quần lót trẻ em


*
*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship toàn quốc mọi đơn hàng từ 399K<Độc quyền Online> Voucher hết sức hot 30K - 50K - 100K áp dụng cho mọi đối kháng hàng. Áp dụng bên cạnh đó CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật nhỏ xíu tháng 5 - sút 20% buổi tối đa 100K với HĐ trường đoản cú 449K. Inbox Fanpage vận dụng CTKMLưu ý: Được áp dụng đồng thời cộng dồn các CTKM. Đối với sản phẩm sale, SP vận dụng CTKM: Đổi size (nếu còn size). Không thay đổi qua thành phầm khác.
*
*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship đất nước hình chữ s mọi giao dịch từ 399K<Độc quyền Online> Voucher cực kỳ hot 30K - 50K - 100K áp dụng cho mọi 1-1 hàng. Áp dụng đôi khi CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật nhỏ xíu tháng 5 - sút 20% về tối đa 100K cùng với HĐ từ 449K. Inbox Fanpage vận dụng CTKMLưu ý: Được áp dụng đồng thời cùng dồn những CTKM. Đối với sản phẩm sale, SP vận dụng CTKM: Đổi kích thước (nếu còn size). Không đổi qua sản phẩm khác.
*
*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship nước ta mọi đơn hàng từ 399K<Độc quyền Online> Voucher rất hot 30K - 50K - 100K áp dụng cho mọi đối kháng hàng. Áp dụng bên cạnh đó CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật nhỏ bé tháng 5 - giảm 20% tối đa 100K với HĐ từ 449K. Inbox Fanpage áp dụng CTKMLưu ý: Được áp dụng đồng thời cùng dồn những CTKM. Đối với hàng sale, SP vận dụng CTKM: Đổi kích thước (nếu còn size). Không thay đổi qua thành phầm khác.
*
*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship nước ta mọi giao dịch từ 399K<Độc quyền Online> Voucher vô cùng hot 30K - 50K - 100K vận dụng cho mọi đối chọi hàng. Áp dụng bên cạnh đó CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật nhỏ bé tháng 5 - bớt 20% buổi tối đa 100K với HĐ từ 449K. Inbox Fanpage áp dụng CTKMLưu ý: Được áp dụng đồng thời cộng dồn những CTKM. Đối với mặt hàng sale, SP áp dụng CTKM: Đổi size (nếu còn size). Không đổi qua thành phầm khác.
*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship cả nước mọi đơn hàng từ 399K<Độc quyền Online> Voucher hết sức hot 30K - 50K - 100K áp dụng cho mọi 1-1 hàng. Áp dụng đồng thời CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật nhỏ bé tháng 5 - bớt 20% tối đa 100K cùng với HĐ từ 449K. Inbox Fanpage áp dụng CTKMLưu ý: Được áp dụng đồng thời cộng dồn các CTKM. Đối với sản phẩm sale, SP vận dụng CTKM: Đổi form size (nếu còn size). Không thay đổi qua sản phẩm khác.
*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIFreeship vn mọi đơn hàng từ 399K<Độc quyền Online> Voucher hết sức hot 30K - 50K - 100K vận dụng cho mọi đơn hàng. Áp dụng đồng thời CTKM khác<Độc quyền Online> Ưu đãi sinh nhật bé nhỏ tháng 5 - bớt 20% về tối đa 100K cùng với HĐ từ bỏ 449K. Inbox Fanpage áp dụng CTKMLưu ý: Được áp dụng đồng thời cùng dồn các CTKM. Đối với sản phẩm sale, SP vận dụng CTKM: Đổi kích cỡ (nếu còn size). Không đổi qua thành phầm khác.

Đồ lót trẻ em em là một trong người bạn đồng hành không thể thiếu hụt trong tủ đựng đồ của đông đảo bé. Bài toán lựa lựa chọn và áp dụng quần lót đúng cách sẽ giúp bé nhỏ phát triển khỏe mạnh mạnh. Dưới đó là những xem xét quan trọng Rabity đang tổng hợp giành cho các bậc phụ huynh khi cho nhỏ mặc quần lót.

1. Bao giờ nên cho bé nhỏ mặc đồlót

Ba bà mẹ nên cho nhỏ bé mặc quần lót khi trẻ đủ năng lực tự túa mặc với hiểu biết về vệ sinh cá nhân (khoảng 2-3 tuổi) để nhỏ bé có thể quen dần dần với việc mặc quần lót. Đồng ngày xưa khi nhỏ nhắn đi bên trẻ hoặc chủng loại giáo, việc mặc quần lót đang giúp bé bỏng thích nghi giỏi hơn ở môi trường thiên nhiên mới cũng giống như quá trình tự lau chùi cho bản thân.

Đặc biệt khi bé bước vào tuổi dậy thì, bây giờ cần quần lót để bịt chắn, cung ứng cho sự cải cách và phát triển của cơ sở sinh dục. Đồng thời cũng đóng góp thêm phần giúp các nhỏ nhắn có dấn thức sớm hơn về việc đảm bảo an toàn cơ thể của mình.

*

Mẫu quần lót trẻ nhỏ Modal thời thượng từ chữ tín Rabity

2. Tác dụng của bài toán mặc quần lót mang đến trẻ em

Việc mang đến trẻ mặc quần lót đúng vào khi sẽ mang về nhiều lợi ích về sức khỏe, sinh lý cũng như tâm lý cho những bé:

*

Mặc quần trong trẻ em đem đến những ích lợi tuyệt vời

Bảo vệ bé khỏi phần đa tổn thương từ ảnh hưởng vật lý từ mặt ngoài: Trong sinh hoạt xuất xắc vận động hằng ngày như đánh đấm xe, chạy nhảy,... Sẽ sở hữu được va chạm với những vật thể sắc nhọn hay cứng là vụ việc không thể tránh khỏi với bé. Do đó, việc mặc quần lót đến trẻ em góp thêm phần giúp sút thiểu năng lực vùng kín của bé bị hầu hết tổn thương trực tiếp.

Giảm cọ liền kề từ quần áo vào domain authority bé: Vào thời điểm này thì domain authority ở vùng kín đáo của bé bỏng là cực kì nhạy cảm, rất đơn giản bị trầy xước giỏi kích ứng bởi vì cọ xát. Do vậy, nhỏ nhắn được thiết bị quần lót từ lúc còn sớm sẽ góp phần vô cũng quan trọng trong việc bảo đảm an toàn làn da mỏng mảnh manh và nhạy cảm của bé.

Giữ nóng cơ thể, đặc biệt là vùng kín tránh hạ thân của bé xíu bị lạnh. Đồng thời cũng giúp trẻ cảm thấy thoải mái, lạc quan khi vui chơi, sinh hoạt và hình thành những thói thân quen sinh hoạt lành mạnh ngay từ bỏ nhỏ.

Xem thêm: Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em vnxk đẹp, giá rẻ, chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em xuất dư

Ngoài ra cũng góp thêm phần hỗ trợ vấn đề đi dọn dẹp vệ sinh và giữ lại gìn lau chùi và vệ sinh vùng kín sạch mát sẽ, cũng như giáo dục trẻ ý thức bảo vệ bộ phận sinh dục của bản thân.

3. Túng bấn kípchọn quần trong trẻ em đúng cách dán cho bé nhỏ thoải mái diện cả ngày

3.1. Hóa học liệu

Chất liệu vải luôn là mối thân yêu mà các mẹ nên đặt lên bậc nhất khi chắt lọc quần lót cho các bé. Vị làn da ở vùng mẫn cảm vô cùng mỏng tanh manh. Vị đó, các mẹ hãy lựa chọn cho bé loại quần được thiết kế từ gia công bằng chất liệu vải cotton hay cao cấp hơn là vải modal mượt mại, nhoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi thật giỏi để tránh gây nóng nực, hầm túng bấn và cạnh tranh chịu.

*

Quần lót vải Modal gỗ sồi nháng khí, co và giãn gấp những lần vải cotton

3.2. Màu sắc sắc

Mẹ nên lựa chọn các chiếc quần lót trẻ nhỏ có color tươi sáng phù hợp với độ tuổi, hay những chiếc quần bao gồm in họa tiết dễ thương thu hút rộng với các bé, từ đó mẹ rất có thể tập cho bé bỏng làm thân quen với bài toán mặc quần trong từ sớm. Ko kể ra, mẹ có thể để các con yêu thoải mái lựa chọn màu sắc yêu say đắm của bé.

3.3. Kích cỡ

Tùy theo độ tuổi cũng tương tự thể trạng khung người (cân nặng, số đo vòng eo) của bé xíu mà các mẹ rất có thể lựa lựa chọn những form size quần lót trẻ em phù hợp. Tránh chọn những các loại quần thừa bó sát sẽ gây hằn đỏ, hầm bí cũng tương tự gây tức giận cho bé. Và các mẹ cũng không nên chọn lựa những cái quần lót quá lớn sẽ làm giảm khả năng bảo đảm an toàn cũng như gây trở ngại khi các nhỏ xíu hoạt động.

Mặt khác, những mẹ cũng cần được lựa chọn size và loại quần cân xứng độ tuổi cùng linh hoạt cùng với từng tiến độ phát triển khung hình của bé.

*

Bảng form size quần lót trẻ nhỏ thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay

4. Những xem xét khi cho nhỏ bé mặc quần lót

Trước khi cho bé nhỏ mặc quần lót thì người mẹ nên xem xét kiểm tra nhiệt độ của quần tuyệt xem kỹ trên quần có chứa đồ vật nhọn, trứng côn trùng hay không. Sát bên đó, bà bầu nên xem xét thường xuyên cố gắng quần lót trường hợp thấy nhỏ bé đổ thừa nhiều các giọt mồ hôi trong quá trình vận cồn để tránh gây kích ứng cho bé.

Mẹ phải hướng dẫn nhỏ xíu cách tự mang và rứa quần lót đúng cách, và không nên mặc chung quần lót thân các bé để tránh khiến lây lan truyền bệnh.

Quan giáp phản ứng da, giả dụ thấy đỏ, ngứa ngáy người mẹ cần vắt quần lót khác đến bé.

Giặt quần con cho bé bỏng thường xuyên bởi xà phòng vơi nhẹ, phơi khô ráo tránh ẩm mốc. Không cấp mặc ngay lúc quần lót vừa giặt xong để kị dị ứng.

5. RABITY - uy tín thời trang triển lẵm thời trang trẻ em quality cao

Rabity là uy tín thời trang trẻ em số 1 Việt phái mạnh với hệ thống siêu thị phủ sóng bên trên toàn quốc, đem lại cho nhỏ nhắn những cỗ quần áo thoải mái cho nhỏ nhắn "tự vị khám phá" quả đât và trải nghiệm nụ cười mỗi ngày.

Tại rabity.vn người sử dụng sẽ có được trải nghiệm bán buôn thú vị và tiện lợi, với 1 loạt những sản phẩm thời trang con trẻ em bắt mắt chất lượng cao từ quần áo trẻ em em, áo khóa ngoài trẻ em, váy váy bé bỏng gái, đồ cỗ trẻ em, balo túi xách tay trẻ em, phụ khiếu nại trẻ em,... Với dịch vụ chăm sóc khách sản phẩm một biện pháp chuyên nghiệp, giao hàng toàn quốc cấp tốc chóng, kết hợp cùng nhiều hiệ tượng thanh toán dễ dãi và linh động.

Đến ngay lập tức Rabity để lựa chọn được mang lại bénhững mẫu bikini và quần lót trẻ nhỏ an toàn, dễ chịu và thoải mái và cao cấp nhấthiện ni vớimức giá khôn xiết ưu đãi!

Xem qua nhiều loại quần lót giành riêng cho trẻ em của công ty chúng tôi và khám phá những kiểu nội y thoải mái, mặt hàng ngày. Tìm những nhân vật ưa chuộng của nhỏ bé cũng như nhiều biểu tượng in và thiết kế màu sắc hơn. Chọn bikini cho các ngày vào tuần hoặc lựa chọn quần trẻ nhỏ có màu sắc trơn cơ bạn dạng và tông màu trung tính. Được làm từ vải dệt kim cotton mềm mịn và loáng khí, bộ sưu tầm quần lỏt củbriefa công ty chúng tôi sẽ giúp nhỏ bé cảm thấy dễ chịu suốt cả ngày. Liếc qua quần lót trẻ nhỏ để coi kiểu đồ lót khác, hoặc chọn thêm những trang bị dụng cần thiết hàng ngày cùng với vớ trẻ em của bọn chúng tôi.

">
Chuyển size ảnh
Chuyển kích thước hình ảnh lớn
Chuyển kích thước ảnh nhỏ
Chuyển loại hình ảnh Người mẫu mã Sản phẩm
*
,origin,category,type,res,dodepchobe.comver<2>&call=url">
*
,origin,category,type,res,dodepchobe.comver<2>&call=url">
*
,origin,category,type,res,dodepchobe.comver<2>&call=url">
*
,origin,category<>,type,res,dodepchobe.comver<2>&call=url">
*
,origin,category<>,type,res,dodepchobe.comver<2>&call=url">

Đăng ký thành viên

Hãy vươn lên là thành viên nhằm không bỏ qua các ưu đãi, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và voucher giành cho bạn.