Tổng quan
Điểm nổi bật
Biểu phí
Giới thiệu chung
Cơ sở đồ vật chất
Tiện ích dịch vụ
Chương trình học
Đội ngũ giáo viên
Chế độ dinh dưỡng
Học phí
Chính sách
Vị trí
Đánh giá
Tin tức
Trải qua 7 năm có mặt và phát triển Mầm Non Đồ Rê Mí - Vũng Tàu đã nhận được được sự tin tưởng, mếm mộ của hàng trăm ngàn phụ huynh trên địa phận thành phố Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Nhà trẻ đồ rê mi

Giáo Viên trình độ chuyên môn & yêu thương Nghề: Đồ Rê Mí bao gồm đội ngũ giáo viên siêng môn, tận trọng điểm và yêu thương thương công việc giảng dạy. Sự đam mê của mình trong việc đào tạo và chăm sóc trẻ sẽ giúp bảo đảm sự phân phát triển toàn diện của những em nhỏ.

Môi Trường tiếp thu kiến thức Thân Thiện: bên trường sinh sản ra môi trường xung quanh học tập thân thiện, chỗ trẻ hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu và an toàn. Điều này góp trẻ lạc quan hơn trong câu hỏi học tập cùng xã hội hóa.

Không Gian học hành Rộng, thoáng Mát, gồm Sân Chơi: Sự rộng rãi và tiên tiến của không gian học tập tại trường tạo thành điều kiện dễ dàng cho câu hỏi học tập và cách tân và phát triển vận động của trẻ. Sân nghịch là nơi trẻ rất có thể tương tác, vận tải và vạc triển tài năng xã hội.

Hoạt Động nước ngoài Khoá: vấn đề tổ chức liên tiếp các chuyển động ngoại khoá góp trẻ trở nên tân tiến nhiều tài năng khác nhau. Các vận động này bao gồm thể bao gồm tham quan, học tập nghệ thuật, thể dục thể thao, chuyển động xã hội, và những trải nghiệm độc đáo khác, giúp trẻ trở nên tân tiến toàn diện.

Hiện tại, Mầm Non Đồ Rê Mí có 3 cơ sở:

Cơ sở 1: B11/6 Khu city Chí Linh, phường nguyễn đức an Ninh, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Cơ sở 2: 138 Trương Công Định, Phường 3, tp Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Cơ sở 3: 47 im Bái, Phường 4, tp Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

*

Trường mần nin thiếu nhi là ngôi trường đầu tiên của bé, chắc hẳn các bố mẹ, quý phụ huynh khi tìm ngôi trường cho con đều mong ước con được tiếp thu kiến thức trong môi trường thiên nhiên tốt, có cơ sở thiết bị chất tân tiến khang trang và nhận ra sự yêu thương thương quan tâm của những thầy cô.

Hiểu được điều này, Mầm Non Đồ Rê Mí - Vũng Tàu là 1 trong nơi xuất sắc để nuôi chăm sóc sự phát triển toàn vẹn của con trẻ em, bằng cách tạo ra môi trường thiên nhiên học tập unique và thú vị, kết phù hợp với sự nhiệt tình và sự tận trung ương của đội ngũ giáo viên với mong mỏi muốn: “Luôn hướng đến giáo dục trẻ năng động, từ tin, khỏe mạnh mạnh.”

Trường mầm non Đồ Rê Mí hà nội tại quận cầu giấy là hệ thống trường tứ thục nổi tiếng. Các hoạt động giảng dạy và ngoại khóa trên trường được không ít ba mẹ nhiệt tình hiện nay. Dưới đấy là những review cụ thể nhất về trường mà ba mẹ tránh việc bỏ lỡ.

Địa chỉ của trường thiếu nhi Đồ Rê Mí quận cầu Giấy

Trường thiếu nhi Đồ Rê Mí nằm ở số 20 trong ngõ 72, phố Dương Quảng Hàm, phường quan Hoa, quận ước Giấy. Đây là địa chỉ nằm bên trên cung đường lớn, giúp ba bà bầu đi làm có thể tiện gửi đón bé.

*

Các hoạt động tại trường (Ảnh: Internet)

Học mức giá của trường thiếu nhi Đồ Rê Mí quận cg cầu giấy là bao nhiêu?

Chi mức giá tại trường nhìn tổng thể sẽ cao hơn các trường khác, vì túi tiền tại đây vừa bao gồm giảng dạy dỗ vừa bao gồm chăm sóc. Chi tiêu này còn phụ thuộc vào ở các cấp bậc lớp. ở kề bên học phí, phụ huynh còn bỏ ra trả thêm một số khoản phụ thu khác ví như tiền ăn uống bán trú, tiền góp sức xây dựng mặt hàng năm, tiền dịch vụ cung ứng như: camera, bữa tiệc phụ, lau chùi thân thể hay chăm bẵm trẻ vào những ngày nghỉ.

Để tra cứu hiểu đúng chuẩn từng khoản phí, bố mẹ có thể tham khảo mục B. Những khoản góp sức của trường thiếu nhi Đồ Rê Mí trên đây.

Xem thêm: Top 8 Loại Trái Cây Giúp Trẻ Con Ốm Nên Ăn Hoa Quả Gì ? Danh Sách 12 Loại Trái Cây Tốt Nhất

Chương trình học của trường mần nin thiếu nhi Đồ Rê Mí quận cầu giấy có gì khác biệt?

Một ưu thế của trường mầm non Đồ Rê Mí hà nội thủ đô được các mẹ siêu hài lòng đó là chương trình giáo dục. Khối hệ thống giảng dạy tại trường biệt lập và quá trội rộng nhờ mọi nét đổi mới là:

*

Chương trình học của trường mần nin thiếu nhi Đô Rê Mí quận cầu giấy có gì khác biệt? (Ảnh: Internet)

- vận động giảng dạy sẽ theo cạnh bên chương trình đổi mới của cỗ GD&ĐT. Theo đó, những bé 3 tuổi được xúc tiếp với giờ đồng hồ Anh từ cực kỳ sớm cùng những giáo viên quốc tế chất lượng, đã được trải qua chương trình huấn luyện và đào tạo bài bản. Trường cũng có thể có các lớp học năng khiếu sở trường như: múa hợp tác ký kết với trung trung ương Sol Art, lớp học tập võ được cung ứng từ Võ Đường Thanh Phong, …

- Các chuyển động sinh nhật, hoạt động ngoại khóa, du lịch được tổ chức liên tiếp giúp các bé mở mang tri thức, tập luyện sức khỏe. Những địa điểm tham quan mang đến các nhỏ nhắn thường là các làng nghề, lăng Bác, bảo tàng, giúp các bé bỏng có thể dung hòa giỏi giữa bài toán học và chơi.

- planer học tập luôn được gây ra mỗi tuần, đính thêm tại cửa ngõ lớp nhằm phụ huynh rất có thể chủ rượu cồn theo dõi.

Trường mần nin thiếu nhi Đồ Rê Mí hà nội nhận trẻ con từ từng nào tháng?

Trường thiếu nhi Đồ Rê Mí được rất nhiều bậc bố mẹ lựa chọn do sự đa dạng chủng loại trong bài toán nhận nhóm trẻ. Khác với những trường công lập, Đồ Rê Mí dấn trẻ cực kỳ sớm cho nên vì vậy các bé bỏng trong thời gian từ 12 tháng cho dưới 6 tuổi đều hoàn toàn có thể đăng ký học tập tại trường. Những nhóm trẻ sẽ được chia tương xứng với phần nhiều nhóm tuổi là:

*

Trường mầm non Đồ Rê Mí thủ đô nhận trẻ em từ từng nào tháng? (Ảnh: Internet)

- nhóm nhà trẻ bao gồm các nhỏ xíu trong độ tuổi từ 12 đến 36 tháng

- Nhóm mẫu mã giáo nhỏ bé gồm các bé xíu trong lứa tuổi từ 3 cho 4 tuổi

- Nhóm chủng loại giáo nhỡ gồm các nhỏ nhắn trong lứa tuổi từ 4 mang lại 5 tuổi

- Nhóm chủng loại giáo lớn bao gồm các nhỏ bé trong giới hạn tuổi từ 5 cho 6 tuổi

Review từ những bậc cha mẹ về trường mần nin thiếu nhi Đồ Rê Mí quận cầu Giấy

Nhiều bà bầu khi cho bé xíu học trên đây thường rất hài lòng về các vận động giảng dạy dỗ cũng như vui chơi giải trí của bé. Chị

Nguyễn Phượng (Xuân Thủy, ước Giấy) chia sẻ: “Bé công ty mình sợ đến lớp lắm. Ngày đầu khóc lên khóc xuống, yêu cầu dỗ mãi. Cố mà sau buổi đầu đi học, hôm nào về bé bỏng cũng líu lo. Sáng hôm sau chưa buộc phải nhắc, bé xíu đã giục người mẹ nhanh chở cho trường”.

*

Review từ các bậc cha mẹ về trường mần nin thiếu nhi Đồ Rê Mí quận cầu giấy (Ảnh: Internet)

Anh Phạm Nhật Minh (Nguyễn Phong Sắc, cầu Giấy): “Bé công ty mình mới 4 tuổi thôi tuy nhiên đã tiếp xúc tiếng anh cơ bản rất ổn. Bản thân thường truyện trò với nhỏ xíu những chủng loại câu 1-1 giản nhỏ nhắn được học, nhỏ bé phản ứng vô cùng nhanh. Vì thế mình review rất cao chất lượng giáo dục trên trường”.

Mách người mẹ cho nhỏ xíu ăn bữa phụ đúng cách

Vì các bé đều hiếu động, nghịch ngợm bắt buộc thường sẽ cảm xúc đói vào nửa buổi. ở kề bên bữa bao gồm ở trường, bà bầu có thể chuẩn bị cho nhỏ xíu những bữa tiệc phụ bổ dưỡng như:

- những loại bánh: bà mẹ có thể chuẩn bị cho bé một chiếc bánh bông lan nhỏ dại hoặc một không nhiều bánh quy để lấn vào bữa xế chiều hoặc nửa buổi sáng.

- các loại sữa: Thay vị sữa thông thường, các loại váng sữa sẽ xuất sắc cho khung hình của nhỏ bé hơn. Mẹ có thể chọn váng sữa Nestlé P’tit Gourmand vị Vani giàu hóa học béo, bổ sung cập nhật năng lượng vận động lớn mang lại bé. Hoặc không, mẹ hoàn toàn có thể chọn váng sữa Mixxi Vanila Plus 75g - Lốc 4 giúp bé bổ sung can xi và cải cách và phát triển chiều cao tốt.

- những đồ nạp năng lượng vặt: Những đồ ăn vặt xuất sắc cho nhỏ xíu mẹ nên chọn là mọi chế phẩm trường đoản cú sữa, nổi bật là phô mai. Chị em có thể chuẩn bị cho bé phô mai củ quả Kids set vị dâu lê 50g - Lốc 4 rất dễ dàng ăn lại giàu vitamin cùng khoáng chất có ích cho bé.

*

Để sẵn sàng các bữa phụ bồi bổ cho bé, mẹ rất có thể mua trên Con Cưng. Đây là hệ thống chuỗi siêu thị có rộng 600 siêu thị trên khắp 40 tỉnh thành, trưng bày nhiều sản phẩm chính hãng cho cả mẹ cùng bé.

Trường thiếu nhi Đồ Rê Mí Hà Nội là nơi mẹ có thể an tâm gửi gắm con cái. Những thông tin tổng hòa hợp trên chỉ mang tính chất tham khảo, bà bầu nên tương tác với trường để được support cụ thể, đúng chuẩn hơn.