Giai đoạn tập đi là trong những giai đoạn quan tiền trọng, có tác động lớn cho tới sự phát triển chân của trẻ. Nếu như trẻ tập đi không đúng cách, hoặc mang giày không tương xứng sẽ dẫn tới những tật về chân như bàn chân như cẳng chân bẹt, chân vòng kiềng, ngón chân búa,...

Bạn đang xem: Giày định hình chân cho bé

Các tật về chân nghỉ ngơi trẻ

Từ 0-3 tuổi, bàn chân bé được cấu trúc bởi 70% là sụn, sau này sẽ phát triển thành xương.

Nếu trong quy trình tiến độ này, con trẻ tập đi không nên cách, hoặc đi đều đôi giày không thoải mái và dễ chịu sẽ gây nên sự biến tấu của sụn, từ kia dẫn đến việc phát triển xô lệch của xương bàn chân.

Do đó, con trẻ cũng dễ mắc phải những vấn đề về chân như:

Bàn chân bẹt - tình trạng lòng bàn chân (vòm bàn chân) bởi phẳng, không có hõm cong tự nhiên khi đứng cùng bề mặt sàn

*

Hình 1. Hình minh họa Hội chứng bàn chân bẹt

Chân vòng kiềng - hay còn gọi là chân cong, chân hình chữ O. Khi áp 2 mắt cá chân sát mặt thì 2 đầu gối vẫn hướng ra xa nhau

*

Hình 2. Hình minh họa Chân vòng kiềng

Một số dị tật khác như ngón chân búa, móng mọc ngược vào trong …

Nếu không có biện pháp giải pháp xử lý kịp thời hoàn toàn có thể để lại tác động tới sự chuyển vận và cải tiến và phát triển chân của bé về sau.

Đế định hình Combi - chống tránh các tật về chân đến trẻ

Dựa trên nghiên cứu và phân tích khoa học tập về kết cấu xương cẳng bàn chân của trẻ em châu Á, sự đổi khác trong dáng đi của trẻ con theo độ tuổi, Combi đưa tới sản phẩm giày Đế đánh giá - độc quyền sáng tạo giúp bảo đảm an toàn và cung cấp sự cải cách và phát triển xương bàn chân, đưa tới cho trẻ phần nhiều đôi giày tập đi đóng góp phần cho bé xíu những bước đón đầu đời thật khỏe mạnh mạnh, vững vàng.

Đế đánh giá Combi chuyên biệt 2 độ tuổi: khi trẻ bước đầu tập đi (1-2 tuổi) cùng khi trẻ đã từng đi vững (từ 3 tuổi trở lên)

Thiết kế với cấu trúc tam giác tương xứng với vị trí dồn lực lúc chân di chuyển

*

Hình 3. Kết cấu tam giác nghỉ ngơi đế giầy Combi

Phần trợ lực đảm bảo an toàn lòng cẳng bàn chân khi dịch rời từ đó bảo đảm hệ thống dây chằng bàn chân, hệ trọng sự tạo thành vòm bàn chân, phòng ngừa hội chứng cẳng chân bẹt lúc trẻ 2-3 tuổi.

*

Hình 4. Phần trợ lực đảm bảo an toàn lòng bàn chân ở đế giày Combi

Phần trợ lực bảo đảm an toàn gót được để ở những vị trí khác nhau cho từng nhóm tuổi, dựa vào sự khác biệt về dáng đi, độ lật vào vào (má trong) của gót cùng lòng bàn chân khi trẻ con đi/chạy

*

Hình 5. Phần trợ lực bảo đảm gót chân ở đế giày Combi

Đệm sút xóc giúp bảo đảm xương cổ chân, giảm áp lực đè nén lên cẳng bàn chân khi chân bé tiếp đất

*

Hình 6. Đệm giảm xóc làm việc đế giầy Combi

Bên cạnh xây cất đế định hình, các sản phẩm giày Combi download các ưu điểm nổi trội như mũi giầy hình vòm chống móng mọc ngược, bàn chân búa; cấu tạo từ chất vải thoáng khí dễ dàng vệ sinh...

*

Hình 7. Mũi giầy Combi hình vòm

*

Hình 8. Gia công bằng chất liệu giày Combi nhoáng khí, kháng khuẩn

Giày Combi đế định hình đã trở thành sự lựa chọn của các ba mẹ với mong muốn nhỏ nhắn có những bước đi khỏe mạnh, thảnh thơi.

BST giày Combi đế đánh giá và Địa chỉ cài uy tín

Bên cạnh các yếu tố chống tránh các tật về chân đến trẻ từ lúc mới bắt đầu tập đi, giầy Combi còn có phong cách thiết kế với các kiểu dáng vẻ năng động và khỏe khoắn khoắn.

Xem thêm: Tình trạng chậm tăng cân ở trẻ 8 tuổi gầy, có đáng lo? 5 kinh nghiệm hay mẹ đừng bỏ lỡ

*

Hình 9. Giày Combi S-Go đế đánh giá C2201 - BST Thu Đông 2022

*

Hình 10. Giầy Combi S-Go đế định hình A2201 - BST Xuân Hè 2022

Sắm ngay tại siêu thị Combi hoặc inbox trực tiếp Combi Vietnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Giày chỉnh hình cẳng bàn chân cho con trẻ nhỏlà một một số loại nẹp đặc trưng được hướng đẫn để phục hồi chức năng và chỉnh hình bệnh dịch lí bàn chân khoèo bẩm sinh ở con trẻ em.

Giày có form size từ 8-16cm, phù hợp cho bài toán điều trị quy trình tiến độ sớm khi new phát hiện tại bệnh.


Giày chỉnh hình bàn chân cho trẻ con nhỏlà một một số loại nẹp đặc trưng được chỉ định để phục hồi công dụng và chỉnh hình căn bệnh lí bàn chân khoèo bẩm sinh khi sinh ra ở trẻ con em.

Giày có form size từ 8-16cm, cân xứng cho việc điều trị quy trình tiến độ sớm khi mới phát hiện nay bệnh.

Sản phẩm được bh 12 tháng.

*

Về bệnh bàn chân khoèo khi sinh ra đã bẩm sinh ở trẻ em

Bàn chân khoèo là một trong những dị tật hay gặp, do bẩm sinh khi sinh ra hoặc cũng hoàn toàn có thể là hậu quả của dịch bại liệt trẻ con em.Bàn chân bé bị xoay khiến cho lòng bàn chân không thể đặt bẹt lên nền đất. Gân gót thường ngắn lại bình thường. Cẳng chân ở vị rứa gấp thành góc nhọn với cổ chân, trông giống với đầu gậy chơigolf.

*

Bệnh còn nếu như không được điều trị sớm và đúng cách dán sẽ nhằm lại mọi hậu quả đáng tiếc cho con trẻ nhỏ, nổi bật là: viêm khớp, dáng vẻ đi đứng khó khăn bất bình thường, cơ bắp mặt bệnh kém cải tiến và phát triển hơn bên chân bình thường...

*

*

*

*

*

*

Đi giầy Ponseti giúp duy trì chân bệnh nhi ở tứ thế luân chuyển ngoài, giúp ngặn chặn sự luân chuyển trong của bệnh án và dần dần trả lại bốn thế sinh lý mang lại trẻ.

*

*

*

*

*

Quý quý khách hàng xin lưu giữ ý:Hue
Loi mang lại sản phẩm unique và sự ship hàng hoàn hảo cho khách hàng hàng, cơ mà việc thực hiện vào quy trình tiến độ nào của bệnh, đeo giầy bao nhiêu lâu cùng chỉnh góc quay của giầy bao nhiêu độ...đều đề xuất do bs chỉ định.