Mặc quần áo như thế nào cho bé đi ngủ để bé xíu đủ ấm vào ngày đông và không biến thành nóng vào mùa hè là điều khiến cho không ít phụ huynh đau đầu.

Bạn đang xem: 24 độ nên mặc gì cho trẻ sơ sinh


Người lớn dễ dàng nhận biết khi nào nóng, bao giờ lạnh để rất có thể tự khoác thêm áo, đắp thêm chăn, còn trẻ em em, đặc biệttrẻ sơ sinh, chúng chỉ biết khóc. Trẻ tất yêu nói được nên cha mẹ luôn mặc định theo giác quan của mình. Nghĩa là nếu cha mẹ thấy rét mướt thì đã mặc thật nhiều xống áo cho trẻ cùng nếu bố mẹ thấy lạnh thì toá bớt áo xống trẻ ra. Tuy nhiên, chưa hẳn những gì bố mẹ cảm nhận luôn luôn đúng đối với trẻ.

*

Căn cứ vào ánh sáng phòng, ánh sáng của thời tiết mà phụ huynh có thể tự điều chỉnh để biết đề xuất cho trẻ mặc quần áo ra làm sao khi đi ngủ để trẻ không quá nóng hoặc vượt lạnh.

Theo các chuyên viên Hiệp hội giấc ngủ tổ quốc Mỹ thì bố mẹ hoàn toàn rất có thể biết được trẻ con nóng hay lạnh thông qua việc soát sổ lưng, ngực hoặc bụng của trẻ em có ấm áp hay không. Đừng băn khoăn lo lắng nếu thấy thuộc hạ của trẻ non mẻ, vì đó là điều bình thường. Điều đặc trưng là phải giữ cho trẻ êm ấm vừa đủ, bởi lạnh sẽ khiến trẻ bị bệnh, còn rét quá là trong số những nguyên nhân của hội chứng bỗng tử khi nằm ngủ ở trẻ con sơ sinh.

Ngoài ra, phụ huynh có thể căn cứ vào ánh nắng mặt trời phòng nơi trẻ ngủ để mặc xống áo đi ngủ cho phù hợp.Theo như biểu vật trong hình, nếu như thời tiết nóng áp, nhiệt độ từ 26 độ C trở lên trên thì chỉ cần cho trẻ khoác một bộ quần áo ngủ tức tốc quần ngắn, rộng lớn rãi, thông thoáng là được. Cơ mà nếu ánh nắng mặt trời xuống còn 24 – 25 độ C thì trẻ yêu cầu thêm một chiếc chăn mỏng manh hoặc túi ngủ. Và cứ mỗi lúc nhiệt độ phòng sút thêm 2 độ C thì bố mẹ lại chuyển đổi quần áo mang lại trẻ, từ đồ ngắn thành vật dụng dài, từ bỏ chăn mỏng thành chăn dày.

Số lượng quần áo cũng giống như độ dày của chăn cũng trở thành tỉ lệ nghịch với sức nóng độ của phòng ngủ. Với khi ánh sáng phòng xuống mang đến 16 – 17 độ C thì cha mẹ cần buộc phải mặc cho trẻ sơ sinh 1 bộ đồ liền quần nhiều năm tay, một bộ áo xống dài mỏng tanh bên trong, thêm một song tất chân và một tấm chăn hoặc túi ngủ bao gồm bông dày. Còn nhiệt độ dưới 16 độ C thì nên thêm bao tay, đồng thời mang đến trẻ đội thêm 1 chiếc mũ đểgiữ ấmđầu.

Bố bà mẹ nên lựa chọn một số loại túi ngủ bao gồm cổ, bao gồm tay và không có mũ trùm đầu nhằm đảm bảo an ninh và sự thoải mái và dễ chịu cho trẻ.

Rất những người lo ngại trẻ sơ sinh đã đạp chăn ra và sẽ bị lạnh khi cha mẹ ngủ quên hoặc kéo chăn đậy mặt tạo ngạt thở thì túi ngủ là vật hoàn hảo nhất để thay thế sửa chữa cho chăn. Trẻ cấp thiết trượt thoát ra khỏi túi trong những lúc vẫn hoàn toàn có thể lăn lộn dễ chịu và thoải mái mà không sợ hãi bị lạnh. Đồng thời, cha mẹ có thể biến hóa các các loại túi ngủ khác nhau phù hợp với ánh nắng mặt trời phòng: túi ngủ mỏng, túi ngủ chần bông, túi ngủ lót lông. Nên thực hiện loại túi ngủ như dòng áo, có cổ, có tay, nhưng không có mũ trùm đầu.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho giấc mộng của trẻ, bạn lớn tránh việc để thú bông, quần áo, đồ đùa hay bất cứ vật dụng nào khác trong nệm của trẻ.

Nhiệt độ là một trong những yếu tố ảnh hưởng hơi nhiều đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Vì vậy, mẹ cần theo dõi thời tiết, nhiệt độ thường xuyên để tất cả thể chọn mặc cho bé nhỏ cưng đơn vị mình những bộ đồ phù hợp, đảm bảo tốt nhất đến sức khỏe của bé.

Mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ như thế như thế nào là đúng phương pháp nhất? Nếu mẹ đang còn nhiều băn khoăn, thắc thắc về vấn đề này thì nên tham khảo ngay bài bác viết dưới đây của BAA Baby mẹ nhé!

1. Biện pháp mặc quần áo mang lại trẻ sơ sinh theo nhiệt độ mẹ cần biết

Với nhiệt độ từ 26 độ trở lên, mẹ phải mặc cho bé bỏng sơ sinh công ty mình những bộ quần áo cộc tay, bodysuit thông thoáng, thoải mái được làm cho từ chất liệu cốt tông tự nhiên nhoáng mát.Với nhiệt độ từ 24 – 25 độ, mẹ nên mặc cho bé bỏng nhà mình một bộ đồ cộc tay mỏng, nhẹ, thông thoáng và khi nhỏ bé ngủ mẹ hãy đắp lên cho bé xíu một chiếc chăn mỏng.Với nhiệt độ 22-23 độ, mẹ bắt buộc mặc cho bé sơ sinh đơn vị mình một bộ quần áo nhiều năm nhưng tránh việc quá dày cùng đắp cho nhỏ bé một chiếc chăn mỏng khi nhỏ bé ngủ.

*

Cách mặc đồ cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ

khi trời se se lạnh: chọn ngay bodysuit nhiều năm tay mẹ nhé!

Với nhiệt độ từ 21 -22 độ, mẹ yêu cầu mặc cho bé bỏng một bộ một bộ quần áo dài, mỏng khi ở nhà và mặc một bộ cộc tay, mặc thêm một chiếc áo lâu năm tay bên phía ngoài nếu cho nhỏ bé ra đường. Bên cạnh đó, lúc đi ngủ, mẹ nên đắp thêm cho bé một chiếc chăn mỏng.Với nhiệt độ từ 18 – 19 độ, mẹ buộc phải mặc cho nhỏ bé sơ sinh nhà mình một bộ body, thêm một chiếc áo khoác dài tay dày dặn với đắp một chiếc chăn mỏng cho nhỏ nhắn khi bé nhỏ ngủ để giữ ấm đến bé.Với nhiệt độ từ 16 – 17 độ, mẹ đề nghị mặc cho bé một bộ body toàn thân dài tay, một áo lâu năm tay, sử dụng thêm áo len, áo bông (nếu cần thiết) cùng đắp 2 chăn mỏng cho bé khi ngủ.

Xem thêm: Bé Xếp Đồ Chơi Thẳng Hàng - Cách Phát Hiện Tài Năng Tiềm Ẩn Của Trẻ Mẫu Giáo

*

Mặc đồ mang đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ

khi trời lạnh, chọn sản phẩm dày dặn mẹ nhé!

Với nhiệt độ nhỏ hơn 16 độ, mẹ đề nghị mặc cho bé nhỏ một áo lâu năm tay dày dặn, một bộ body, đi tất tay, tất chân với đội mũ cùng lưu ý trước khi đi ngủ đắp cho bé nhỏ 2 chăn mỏng.

Trên đây là những khiếp nghiệm mặc đồ mang lại trẻ sơ sinh theo nhiệt độ của BAA Baby, tuy nhiên, mẹ còn phải tùy thuộc vào thân nhiệt của nhỏ xíu để biết được đề xuất mặc như thế làm sao mới hợp lý với con.

Ngoài ra, mẹ cũng cần để ý cho nhỏ mặc đủ ấm nhưng không thực sự kín, lúc đắp chăn cho nhỏ nhắn không phải chùm lên mặt để giữ cho bé bỏng được thoải mái nhất.

2. Một vài lưu ý mặc quần áo đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ chống mẹ cần biết

Lựa chọn chất liệu vải tự nhiên, nhoáng khí

Dù mặc đồ đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ của mùa đông hay mùa hè thì mẹ vẫn cần lựa chọn những bộ đồ làm từ chất liệu vải tự nhiên, loáng khí.

Khi mặc quần áo đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ phòng, BAA Baby bao gồm một lời khuyên hữu ích giành cho mẹ là bắt buộc lựa chọn những sản phẩm được làm chất liệu cotton dệt sợi tự nhiên cao cấp.

Loại vải này được có tác dụng từ 100% sợi bông tự nhiên nên có độ bền chặt hơn các loại sợi khác, tất cả khả năng tự phân hủy, thân thiện với môi trường với đặc biệt là cực kỳ an toàn, lành tính đến làn da của các bé.

*

Mặc quần áo mang đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ

phòng, cần để ý đến chất liệu vải mẹ nhé!

Không chỉ vậy, cotton tự nhiên còn tồn tại khả năng chống khuẩn cao, chống những loại nấm mốc, luôn giữ được mùi hương thơm tự nhiên đặc trưng của bông, nhoáng khí với thấm hút vượt trội đề xuất sẽ hỗ trợ cho da của bé luôn được “hít thở” với giữ mát.

Ngoài ra, mẹ cũng bao gồm thể tham khảo thêm một số chất liệu như: sợi bông hỗn hợp (sợi bông pha với chất liệu nhân tạo như polyester), sợi tre, vải lanh, vải linen khi mặc đồ mang lại trẻ sơ sinh theo nhiệt độ mùa hè, ngày thu và chất liệu len, dạ, bông, khakis mềm, jean mềm lúc mặc quần áo đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ mùa đông, mùa hè.

*

Chất liệu cotton cao cấp, dày dặn BAA Baby

sử dụng sản xuất quần áo mùa đông mang đến bé

Chú ý tới kích cỡ của bộ đồ khi mặc mang đến bé

Khi mặc quần áo mang đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ phòng, không tính chất liệu vải thì kích cỡ bộ đồ cũng là điều quan lại trọng mà mẹ cần chú ý để bé bỏng luôn được thoải mái, dễ chịu.

Một bộ đồ không quá chật, không thật rộng, vừa vặn với chiều cao, cân nặng nặng với thể trạng sẽ giúp nhỏ bé cử động tay chân một giải pháp dễ dàng suốt cả ngày dài.

BAA Baby bao gồm một lưu ý “nho nhỏ” nữa gửi đến mẹ là nên mặc cho nhỏ bé những mẫu áo download khuy hoặc buộc dây chéo để né hở bụng làm nhỏ xíu lạnh bụng với giúp quá trình thay đồ cho nhỏ nhắn dễ dàng hơn. Còn quần mang đến trẻ sơ sinh thì mẹ phải chọn những bo chun với phần chun mềm, tất cả độ co giãn tốt.

*

Áo sơ sinh ngắn tay xanh sọc trắng bé trai mua khuy bên nhà BAA Baby

Không mặc đồ cho nhỏ nhắn quá lâu

Da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với chưa gồm khả năng thích trọn vẹn với môi trường nên luôn luôn cần được giữ ẩm. Vì chưng vậy, khi thay đồ mang lại bé, mẹ cần mặc đồ lập cập để cơ thể bé nhỏ không bị nhiễm lạnh.

Nếu vào mùa đông, khi mặc quần áo mang đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ phòng, mẹ phải sử dụng đèn sưởi trong quy trình mặc đồ mang lại bé. Đèn sưởi sẽ làm cho ấm cơ thể bé, giúp bé bỏng tránh bị nhiễm lạnh từ thời tiết.

*

Khi mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ phòng,

mẹ không nên mặc quần áo cho bé quá thọ mẹ nhé!

3. Gợi ý một số mẫu quần áo mặc cho nhỏ bé trai sơ sinh theo nhiệt độ

Quần áo mặc cho bé bỏng trai sơ sinh lúc thời tiết nóng

*

Áo sơ sinh nhỏ bé trai trắng họa tiết bầu trời công ty BAA Baby

*

Bodysuit ngắn tay tải bên bé xíu trai xám đậm họa tiết khủng long

*

Romper bé xíu trai xanh biển phối sọc

Quần áo mặc cho bé xíu trai sơ sinh lúc thời tiết lạnh

*

Bodysuit nhiều năm tay sơ sinh muông tươi vui vẻ bên BAA Baby

*

Jumpsuit quần lâu năm sơ sinh bé trai xanh ngọc

*

Áo mặc - Món đồ không thể thiếu khi mặc

quần áo mang lại trẻ sơ sinh theo nhiệt độ mùa đông

4. Gợi ý một số mẫu quần áo mặc cho nhỏ nhắn gái sơ sinh theo nhiệt độ

Quần áo mặc cho nhỏ xíu gái sơ sinh lúc thời tiết nóng

*

Áo sơ sinh bé nhỏ gái trắng họa tiết thú cưng đáng yêu

*

Bodysuit nhỏ nhắn gái hồng họa tiết chấm bi BAA Baby

*

Romper tiến thưởng họa tiết hoa nhí cực kỳ điệu đà cho nhỏ xíu gái

Quần áo mặc cho bé gái sơ sinh lúc thời tiết lạnh

*

Bodysuit cho nhỏ nhắn gái sơ sinh vườn thú tinh nghịch nhiều năm tay đơn vị BAA Baby

*

Jumpsuit lâu năm cho nhỏ xíu gái họa tiết chú mèo ngộ nghĩnh

*

Áo khoác nhỏ xíu gái sơ sinh trắng họa tiết hoa lá siêu dễ thương bên BAA Baby

Trên đây là bài viết hướng dẫn bí quyết mặc đồ mang đến trẻ sơ sinh theo nhiệt độ của BAA Baby. Hi vọng những tin tức trên sẽ thực sự hữu ích, giúp mẹ biết biện pháp mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ phù hợp nhất!

TOP 5 siêu thị ĐỒ DÙNG cho TRẺ SƠ SINH CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TP.HCM